Close

กลยุทธ์การซื้อขายฟอเร็กซ์

 

การซื้อขายฟอเร็กซ์ในประเทศไทย

กลยุทธ์การซื้อขายฟอเร็กซ์เป็นห้องสมุดฟรีของระบบการซื้อขายที่สร้างขึ้นโดยนักเทรดที่มีประสบการณ์

ในการค้นหากลยุทธ์การซื้อขายที่เหมาะสมที่สุดสำหรับคุณ คุณต้องคำนึงถึงทุกแง่มุมของการซื้อขายของคุณทั้งเครื่องมือที่คุณต้องการ, รูปแบบพฤติกรรมตลาดของคุณ, ปัจจัยทางจิตวิทยา ฯลฯ วิธีการที่เป็นระบบจะช่วยให้คุณเลือกกลยุทธ์การซื้อขายที่เหมาะสมซึ่งจะทำให้คุณใช้งานได้ผลและเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของคุณในตลาดฟอเร็กซ์

เราได้เลือกรูปแบบกราฟฟอเร็กซ์ที่ดีที่สุด, กลยุทธ์สกุลเงิน, กลยุทธ์สำหรับการแลกเปลี่ยนหุ้นและกลยุทธ์การซื้อขายระยะสั้น (Scalping) เลือกวิธีการซื้อขายที่ถูกต้องเพื่อให้เหมาะกับความต้องการของคุณและช่วยให้การทำงานของคุณในตลาดฟอเร็กซ์มีประสิทธิภาพมากที่สุด

 

กลยุทธ์การซื้อขายฟอเร็กซ์1

 

กลยุทธ์ฟอเร็กซ์: 3 กฎหลัก

มีกลยุทธ์ฟอเร็กซ์ง่ายๆมากมายที่ได้รับการพัฒนาในวันนี้ดังนั้นมันจึงจำเป็นสำหรับมือใหม่ทุกคนที่จะต้องเลือกแผนที่เหมาะสมที่สุดเพื่อพัฒนาให้ดีขึ้นเมื่อเวลาผ่านไป กำไรในธุรกิจนี้ส่วนใหญ่ขึ้นอยู่กับช่วงเวลาที่เหมาะสมของการจัดการและช่วงเวลาที่ถือตำแหน่ง

กฎข้อที่ 1: ระยะเวลาของการถือสถานะเปิดที่การซื้อขายแลกเปลี่ยน

เมื่อสรุปสัญญา นักเทรดแต่ละรายจะตัดสินใจด้วยตัวเองว่าเขาจะเปิดข้อตกลงนานเท่าไหร่นั่นคือกำหนดเวลาและวันที่ของการปิดสัญญา ดังนั้นตามระยะเวลาของตำแหน่ง กลยุทธ์การถือครองการซื้อขายแบ่งออกเป็นสามประเภท ได้แก่ ระยะสั้น, ระยะกลางและระยะยาว

กฎข้อที่ 2: วิธีการวิเคราะห์ตลาดสกุลเงินในการซื้อขายเป็นพื้นฐานและทางเทคนิค

ในการคาดการณ์การเคลื่อนไหวของตลาดได้อย่างถูกต้องคุณจะต้องสามารถวิเคราะห์มันได้ สำหรับวัตถุประสงค์นี้มีการวิเคราะห์สองประเภทในการซื้อขาย ได้แก่ แบบพื้นฐานและเทคนิค บางคนคิดว่าการเรียนรู้อย่างใดอย่างหนึ่งนั้นเพียงพอสำหรับการซื้อขายที่จะทำกำไรได้แต่นี่เป็นความคิดเห็นที่ผิดพลาด

ในทางปฏิบัติเงินมักจะเสียไปกับการแลกเปลี่ยนสกุลเงินโดยผู้เข้าร่วมที่ไม่ทราบพื้นฐานของการวิเคราะห์ประเภทใดเหล่านี้และผู้ที่ใช้ทั้งการวิเคราะห์พื้นฐานและเทคนิคจะได้รับผลกำไรมากขึ้น

กฎข้อที่ 3: วิธีวิเคราะห์แผนภูมิ (ค้นหารูปแบบ, ตัวบ่งชี้, แท่งเทียน)

สำหรับตลาดฟอเร็กซ์ กลยุทธ์การซื้อขายที่ดีที่สุดคือกลยุทธ์ที่ใช้เครื่องมือต่างกันในเวลาเดียวกัน ในการวิเคราะห์การเปลี่ยนแปลงของกราฟราคาคุณต้องใช้การวิเคราะห์ทางเทคนิคซึ่งประกอบไปด้วย 3 กลุ่มหลัก ได้แก่ รูปร่าง (รูปแบบราคา), ตัวบ่งชี้, แท่งเทียน

 

กลยุทธ์การซื้อขายฟอเร็กซ์2

 

ข้อสรุป

ในวันนี้มีกลยุทธ์สำหรับการซื้อขายฟอเร็กซ์มากมายที่ให้คุณสร้างรายได้ เพื่อจุดประสงค์นี้มีการใช้เครื่องมือสำเร็จรูปที่ผ่านการพิสูจน์แล้วหรือสร้างขึ้นเองแต่ในทั้งสองกรณีแผนการซื้อขายจะต้องตอบสนองความต้องการและรูปแบบของนักเทรด

มือใหม่จะได้รับประสบการณ์มากมายกับโปรแกรมเฉพาะนั่นคือเครื่องมือทดสอบกลยุทธ์ฟอเร็กซ์ ซอฟต์แวร์นี้เป็นโปรแกรมจำลองการซื้อขายแลกเปลี่ยน ผู้ตรวจสอบคล้ายกับเทอร์มินัลการซื้อขาย MT4 และทำให้พวกเขาสามารถสร้างรูปแบบการซื้อขายได้

คุณสามารถเรียนรู้วิธีการซื้อขายผ่านบัญชีทดลองเสมือนด้วยตัวคุณเอง แต่เมื่อใช้เครื่องมือทดสอบคุณสามารถเร่งการเคลื่อนไหวของตลาดตามลำดับวิเคราะห์กลยุทธ์ที่พัฒนาได้เร็วขึ้น หากคุณเปรียบเทียบบัญชีทดลองกับผู้ทดสอบนี่เป็นอัตราส่วนของหลายเดือนกับหลายวัน ในเวลาเดียวกันการวิเคราะห์ดังกล่าวสามารถดำเนินการในวันหยุดสุดสัปดาห์